อาหารน้องหมา ยี่ห้อไหน สารอาหารครบถ้วนที่สุด

0 Comments

อาหารน้องหมายี่ห้อไหน สารอาหารครบถ้วนที่สุด

อาหารน้องหมา ยี่ห้อไหน สารอาหารครบถ้วนที่สุด

สำหรับคนรักน้องหมา หรือสุนัข ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า การคัดเลือกอาหารที่ดีที่สุด มีสารอาหารครบถ้วนมากที่สุด

ให้ลูกรักของเรากินอีกแล้ว ปัจจุบันอาหารสุนัขมีหลายยี่ห้อมาก ๆ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็ล้วนคัดเอาสิ่งเด็ดออกมามัดใจลูกค้า เพื่อให้แบรนด์ของตัวเองติดตลาด และเป็นที่ต้องการในระดับสากล

แต่ถ้าถามว่า อาหารน้องหมา ยี่ห้อไหน สารอาหารครบถ้วนที่สุด ต้องยกให้ 5 แบรนด์ต่อไปนี้ ที่ได้รับการการันตีด้วยยอดขายถล่มทลายเลยค่ะ friendmybuddy.com จะพาไปดูนะคะ

แนะนำ อาหารน้องหมา ยี่ห้อไหน สารอาหารครบถ้วนที่สุด และ ดีที่สุด

Royal Canin
Royal Canin

1. Royal Canin

Royal Canin จัดเป็นแบรนด์อาหารสัตว์เลี้ยง ที่อยู่ในใจคนรักสัตว์มาอย่างยาวนาน โดยแบรนด์นี้ไม่ได้ผลิตแค่อาหารน้องหมาเท่านั้น แต่อาหารสัตว์อื่น ๆ อย่างเช่นน้องแมว อาหารจากแบรนด์นี้ก็ติดตลาด และเป็นที่ต้องการเช่นกัน แน่นอนว่าขั้นตอนการผลิต และคิดค้นสูตรอาหารล้วนถูกทำโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่คัดสรรมาแล้วว่าเหมาะสมกับการพัฒนาของร่างกายสุนัขในแต่ละวัย

รวมถึงพฤติกรรมต่าง ๆ ของเจ้าตูบ ให้มีสุขภาพดีและแข็งแรง แถมยังมีหลายสูตรให้เลือกทั้งอาหารสำหรับลูกสุนัข สุนัขโตเต็มวัย สุนัขสูงวัย เพราะต้องการสารอาหารที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีสูตรอาหารแบบแยกตามสายพันธุ์ เช่น โกลเด้น รีทรีฟเวอร์, ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์, พูเดิล, ปั๊ก, ชิสุ ให้คุณเจ้าของทั้งหลาย เลือกมาอย่างตอบโจทย์ลูกรักอีกด้วย

Hill's Science Diet
Hill’s Science Diet

2. Hill’s Science Diet

Hill’s Science Diet น่าจะเป็นอาหารน้องหมาอีกแบรนด์ ที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีสำหรับเหล่าทาสสุนัข ว่ากันว่าแบรนด์นี้ใช้ผู้เชี่ยวชาญ คิดค้นสูตรอาหารมากถึง 220 คน โดยคัดมาทั้งนักโภชนาการด้านสัตว์เลี้ยง สัตวแพทย์ และนักวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ได้อาหารที่มีองค์ประกอบตรงตามที่ร่างกายสุนัขต้องการและเหมาะสมกับโครงสร้าง พฤติกรรม และพัฒนาการตั้งแต่เล็กจนโต ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพพร้อมด้วยรสชาติที่ดีจากเนื้อไก่ เนื้อแกะ และปลาแซลมอน แถมมีให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้งอาหารสำหรับลูกสุนัข สุนัขโต สุนัขพันธุ์เล็ก สุนัขที่ต้องควบคุมน้ำหนัก และเน้นเรื่องสุขภาพด้านต่าง ๆ เช่น ผิวหนัง กระดูก โรคตับ โรคไต และโรคหัวใจ ใครที่อยากให้ลูกรักสุขภาพดี แบรนด์นี้ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ

Taste of The Wild
Taste of The Wild

3. Taste of The Wild

Taste of The Wild จัดเป็นอาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยม ที่ใส่ขั้นตอนการผลิต และหารคัดเลือกสารอาหารเป็นอย่างดี โดยพวกเขาจะเลือกเนื้อ ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่มีโปรตีนชั้นดี ทั้งเนื้อวัวแองกัส เนื้อแกะ ปลาแซลมอน และไก่ พร้อมเพิ่มโปรไบโอติกและสารแอนติออกซิแดนท์ เพื่อให้สุนัขได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างครบถ้วน ดีต่อสุขภาพ ด้วยรสชาติและสัมผัสที่อร่อยโดนใจเจ้าตูบ แถมยังมีให้เลือกตามช่วงอายุ ทั้งลูกสุนัข สุนัขโตเต็มวัย สุนัขสูงวัย และสูตรพิเศษสำหรับสุนัขตั้งท้อง เรียกได้ว่าคัดมาครบทุกรูปแบบเลยทีเดียวค่ะ

 Smart Heart
Smart Heart

4. Smart Heart

ในบรรดาแบรนด์อาหารสุนัขที่กล่าวมาทั้งหมด แบรนด์ที่คนไทยเข้าถึงทุกชนชั้น น่าจะเป็นแบรนด์ Smart Heart นี่แหละค่ะ นี่เป็นอาหารสุนัขเกรดพรีเมียม ในราคาสบายกระเป๋า ซึ่งเกิดจากการคิดค้นสูตรอาหารจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นและเป็นประโยชน์กับร่างกายของสุนัข ทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต และวิตามิน ในสัดส่วนที่พอเหมาะ พร้อมผลิตในโรงงานที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีให้เลือกทั้งอาหารเม็ด อาหารเปียก และขนม แบ่งตามช่วงอายุ ประกอบด้วย ลูกสุนัข สุนัขโต และสุนัขสูงอายุ รสต่าง ๆ รวมไปถึงสูตรบำรุงสุขภาพ เช่น กระดูก ข้อต่อ เหงือก และฟัน รับรองว่าถูกใจเหล่าลูกรักแน่นอน

Maxima

5. Maxima

ปิดท้ายกันที่แบรนด์ Maxima นี่เป็นอีกแบรนด์เกรดพรีเมี่ยม ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยแบรนด์นี้มีการนำเข้ามาจากประเทศนิวซีแลนด์ รับรองว่าอาหารทุกเม็ดผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมีคุณภาพมาใช้ในการผลิต อาทิ เนื้อแกะป่น รำข้าว น้ำมันปลาทูน่า เพื่อให้สุนัขได้รับสารอาหารที่ครบครัน ทั้งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ พร้อมรสชาติที่เจ้าตูบชอบ แถมมีสูตรอาหารให้เลือกตามสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นสุนัขพันธุ์เล็ก เช่น ปั๊ก, บูลด็อก, อิงลิช ค็อกเกอร์ สเปเนียล รวมถึงสุนัขพันธุ์ใหญ่ เช่น โกลเด้น รีทรีฟเวอร์, ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์, ร็อตไวเลอร์ และเยอรมันเชพเพิร์ดค่ะ คนรักน้องหมาคนไหน ที่กำลังมองหาอาหารสุนัขเกรดพรีเมี่ยม แบบให้สารอาหารครบ ราคาจับต้องได้อยู่ เราเชื่อว่าทั้ง 5 แบรนด์ที่นำเสนอไป จะเป็นตัวเลือกที่ดีแน่นอน เพราะเรื่องอาหารลูกรักเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าเราเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพได้ ลูกรักของเราก็จะมีสุขภาพดี และอยู่กับเราได้นานยิ่งขึ้น ฉะนั้น ต้องคัดสรรแต่อาหารคุณภาพเท่านั้นนะคะ

บทความที่น่าสนใจ

คาเฟ่ใหม่ใจกลางกรุงเทพ เอาใจสายเซลฟี่ที่ทุกคนห้ามพลาด มันคือการหามุมดี ๆ มุมเด่น ๆ เซลฟี่ เพื่ออัพลงโซเชียลนั่นเอง ซึ่งต้องบอกว่าในปี 2021 มีคาเฟ่ฮิปปิ้ง ๆ เปิดใหม่ในกรุงเทพเยอะมาก ๆ และเพื่อเป็นการเอาใจทั้งสายคาเฟ่ และสายเซลฟี่

ป้ายกำกับ:, ,