5 ขนมแสนอร่อยประโยชน์เพียบ สำหรับน้องแมว

0 Comments

5 ขนมแสนอร่อยประโยชน์เพียบ สำหรับน้องแมว

เราเชื่อว่าเหล่าบรรดาทาสแมวทั้งหลาย ต้องประสบกับปัญหาเจ้าเหมียวขี้เบื่อ ทานอะไรนิดหน่อยก็เบื่อไม่ยอมทานต่อแน่นอน แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปแน่นอนค่ะ ถ้าน้องเหมียวของเพื่อน ๆ เจอกับขนมแสนอร่อย ที่มากด้วยประโยชน์และทำรสชาติออกมาถูกใจน้องแมวแบบสุด ๆ ความจริงขนมแมวนั้นมีหลายชนิดให้เลือก แต่วันนี้ friendmybuddy.com คัดเอา 5 ขนมแสนอร่อยประโยชน์เพียบ สำหรับน้องแมว มาฝาก รับรองว่าน้องเหมียวตัวไหนได้กิน ก็ต้องติดใจแน่นอน

5 ขนมแสนอร่อยประโยชน์เพียบ สำหรับน้องแมว

  1. Me-O Creamy Treat
Me-O Creamy Treat

ขนมแมว หรืออาหารแมวที่ชื่อว่ามีโอ น่าจะคุ้นหูคนรักสัตว์เลี้ยงอย่างดี เพราะในประเทศไทยของเราแบรนด์นี้ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และได้ใจคนรักสัตว์เลี้ยงไปเต็ม ๆ ซึ่งขนมแมวยอดฮิตจากแบรนด์นี้คือ Creamy Treat หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ขนมแมวเลีย” นับเป็นขนมยอดฮิตอันดับต้นๆ ที่เจ้าเหมียวแทบทุกตัวชื่นชอบ เพราะด้วยเนื้อสัมผัสค่อนข้างเข้มข้น มีกลิ่นหอมและมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น รสปู รสปลาทูน่าผสมหอยเชลล์ รสปลามากุโระ เนื้อสันในไก่ผสมปลาหมึก และอื่น ๆ  โดย 2 แบรนด์ยอดนิยมคือ Ciao และ Me-O ขึ้นอยู่กับว่าน้องแมวที่บ้าน จะชอบรสชาติของแบรนด์ไหนมากกว่ากัน ส่วนราคาก็ถือว่าน่ารักค่ะ เพราะ 4 ซอง จะอยู่ที่ประมาณ 60 บาท เท่านั้นเอง

  1. Toro Toro เนื้อปลาแท้
Toro Toro เนื้อปลาแท้

น้องเหมียวกับปลาเป็นของคู่กัน ฉะนั้น ไม่มีขนมอะไรมันจะอร่อยไปมากกว่าปลาอีกแล้ว ใครที่กำลังมองหาขนมที่ทำจากเนื้อปลาแท้ เราขอแนะนำเป็น Toro Toro เนื้อปลาแท้ เลยค่ะ ข้อโดดเด่นของขนมน้องแมวชนิดนี้คือ ผลิตจากเนื้อปลาแท้ แทบจะไม่ผ่านกระบวนการแปรรูป ทำให้น้องแมวได้สารอาหารครบถ้วน ทั้งยังมีหลากหลายรสชาติ เช่น ปลาทูน่าในซุปหอยเชลล์ โอโทโร่ ปลาทูน่าเสริมคอลลาเจน  เหมาะสำหรับให้เป็นรางวัลสำหรับการฝึก อาหารว่าง หรือให้ควบคู่กับมื้ออาหารก็ได้เช่นกัน ส่วนราคาต่อชิ้นโดยประมาณ อยู่ที่ชิ้นละ 20 บาท เท่านั้นเอง

  1. Cocokat soft stick
Cocokat soft stick

Cocokat soft stick มาพร้อมกับแพ็กเก็จจิ้งสีสันสดใส ที่เราเชื่อว่ามันต้องสะดุดตาคุณเจ้าของอย่างแน่นอน ใครที่คิดว่ามีแค่น้องหมาเท่านั้น ที่มีสติ๊กสำหรับกินเล่น เราบอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะน้องแมวก็มีสติ๊กสำหรับกินเล่นเช่นกัน  แต่แท่งเล็กกว่าและเนื้อสัมผัสนุ่มกว่า ผลิตจากเนื้อปลาและเนื้อไก่เป็นหลัก มีหลากหลายรสชาติ ทั้งปลาทะเล ซีฟู้ด และเนื้อไก่ แต่อาจจะต้องระมัดระวังการให้ขนมสักหน่อย เพราะว่าถ้าให้มากเกินไปน้องแมวอาจจะอิ่มจนไม่ยอมกินอาหารมื้อหลัก และทำให้ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ส่วนราคาต่อชิ้นบอกเลยว่าสบายกระเป๋าสุด ๆ เพราะอยู่ที่ 20 บาทเท่านั้นจ้า

  1. Temptations ขนมแมวสอดไส้ครีม
Temptations ขนมแมวสอดไส้ครีม

บางคนอาจจะถามว่าน้องแมวทานของหวานได้หรอ? คำตอบคือได้ค่ะ ถ้าของหวานนั้นถูกทำออกมาเพื่อน้องแมวโดยเฉพาะ อย่างขนมแมวที่ชื่อว่า Temptations ซึ่งเป็นขนมแมวสอดไส้ครีม ก็ถือเป็นหนึ่งในของโปรดของเจ้าเหมียวเช่นกัน โดยมันจะให้รสสัมผัสและรสชาติแปลกใหม่ มีกลิ่นหอม เหมาะสำหรับแมวขี้เบื่อ ด้านนอกกรุบกรอบ ด้านในสอดไส้ครีม

มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ทั้งรสทูน่า แซลมอน ซีฟู้ด ไก่ และครีมมี่แดรี่ ขึ้นอยู่กับว่าน้องแมวชื่นชอบรสชาติใด แต่ถ้าเจ้าเหมียวชื่นชอบ เจ้าของอาจจะต้องเป็นสายเปย์สักหน่อย เพราะขนมชนิดนี้ราคาสูงกว่าขนมชนิดอื่น ๆ พอสมควร แต่ราคาอาจจะแรงนิดหนึ่ง เพราะชิ้นหนึ่งจะอยู่ที่ 80 บาท ค่ะ

  1. ทรีตแมวมีโอ
ทรีตแมวมีโอ

ปิดท้ายกันที่ขนมแมวทรีตแมวมีโอ นี่เป็นขนมที่ทำออกมาสำหรับน้องแมวโดยเฉพาะ โดยวัตถุดิบส่วนใหญ่ จะทำมาจากเนื้อสัมผัสกรุบกรอบ คล้ายอาหารเม็ดสำเร็จรูป แต่มีกลิ่นหอมและเข้มข้นกว่า มีหลากหลายรสชาติ ทั้งทูน่า ไก่และไข่ รสกุ้ง รสแซลมอน ข้อดีของขนมชนิดนี้คือ มีซิปล็อก เก็บรักษาง่าย พกพาสะดวก เหมาะสำหรับให้เป็นรางวัลในการฝึก ราคาคือน่ารักไม่ไหว เพราะ 1 ชิ้นอยู่ที่ 20 บาท เท่านั้นเอง

คุณเจ้าของคนไหน ที่กำลังอยากจะฝึกให้น้องแมวกินให้เป็นเวลา หรือหาไอเท็มอร่อย ๆ ให้น้องแมวได้เคี้ยวเล่นอยู่ ลองเลือก 1 ใน 5 ขนมแมว ที่เราแนะนำไปได้เลย รับรองว่าถูกใจเจ้าเหมียวที่บ้านกันทุกตัวแน่นอนค่ะ

แนะนำบทความที่น่าสนใจ

หากคุณเป็นหนึ่งคน ที่ชอบเล่นโซเชียล และชอบท่องโลกทวิตเตอร์ เพื่อติดตามข่าวสารต่าง ๆ รอบโลกได้แบบทันเหตุการณ์ เราเชื่อว่าคุณจะต้องเคยเจอปัญหาหารแมนชั่น ที่ติดขัดบางครั้งขึ้นบางครั้งก็ตุบ หายไปเฉย ๆ อย่างแน่นอน ปัญหานี้ถือเป็นปัญหาที่ทำให้ชาวทวิตเตอร์หลายคนหงุดหงิดอยู่ไม่น้อย แต่อีกไม่นานมันจะหมดไป เพราะปัจจุบันTwitter กำลังเตรียมแก้ไขปัญหานี้ ด้วยการเพิ่ม Unmention ฟีเจอร์ใหม่ ที่เตรียมมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยเฉพาะ ตามไปดูกัน

Unmention ฟีเจอร์ใหม่ที่ Twitter เตรียมไว้แก้ปัญหาแมนชั่น
ป้ายกำกับ:, , ,